มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง กับกระดานไวท์บอร์ดเซรามิกสตีลแอนตี้ไวรัสแผ่นแรกในประเทศไทย

     บริษัท ซี.เอส.อาร์.เทคโนโปรดักส์ จำกัด ขอขอบพระคุณ คณะวิทยาการการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ที่เลือกใช้กระดานเซรามิกสตีลแอนตี้ไวรัส-แบคทีเรีย จากซี.เอส.อาร์. เพื่อให้อาจารย์และนักศึกษา ได้ใช้ห้องเรียนที่มีคุณภาพ ปลอดภัยต่อสุขภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

     คณะวิทยาการการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง นับเป็นสถาบันการศึกษาแห่งแรกในประเทศไทย ที่ได้ใช้กระดานที่มีเทคโนโลยีซิลเวอร์นาโน ช่วยปล่อยประจุที่สามารถยับยั้งเชื้อไวรัส-แบคทีเรียได้มากถึง 99.99% ใน 24 ชั่วโมง* ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงในการแพร่เชื้อโควิด-19 เชื้อไข้หวัดใหญ่ เชื้อไข้หวัดนก และเชื้อโรคอื่น ๆ ที่มีอาจติดต่อกันได้ผ่านการสัมผัสพื้นผิวของกระดาน เพราะกระดานหน้าชั้นเรียนเป็นจุดที่มีการสัมผัสและใช้งานอยู่เกือบตลอดเวลา ดังนั้นกระดานเซรามิกสตีลที่มีพื้นผิวเรียบ ไร้รูพรุนเล็ก ๆ และใช้เทคโนโลยีซิลเวอร์นาโน จึงไม่เปิดโอกาสให้เชื้อโรคได้ฝังตัวอยู่ได้บนพื้นผิวของกระดาน จึงถือได้ว่าคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เป็นองค์กรการศึกษาที่ใส่ใจต่อสุขภาพของอาจารย์และนักศึกษาอย่างแท้จริง

     กระดานไวท์บอร์ดที่คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเลือกใช้ ยังเลือกใช้เป็นกระดานขนาดยาวตลอดชุด 744 cm ซึ่งประกอบด้วยกระดานเซรามิกสตีลบานกลางขนาดความยาว 492 cm แบบยาวตลอด ขึ้นรูปเป็นชิ้นเดียว ไร้การต่อวัสดุทั้งผิวหน้าและวัสดุด้านหลัง และบอร์ดประชาสัมพันธ์ด้านข้างทั้งสองด้าน ขนาดความยาวด้านละ 126 cm ทำให้สามารถใช้เขียนได้อย่างเต็มที่ ไร้รอยต่อรบกวน สร้างสรรค์การเรียนรู้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด การใช้กระดานที่ออกแบบมาสำหรับห้องเรียนโดยเฉพาะ จะสามารถสร้างบรรยากาศการเรียนรู้ที่เหมาะสมในห้องเรียน ทำให้ผู้เรียนสามารถโฟกัสกับสิ่งที่เรียนได้เป็นอย่างดี

     นอกจากนี้ คุณสมบัติเฉพาะที่สำคัญของกระดานไวท์บอร์ดเซรามิกสตีล แอนตี้ไวรัส-แบคทีเรียจากซี.เอส.อาร์. ยังมีคุณสมบัติผิวด้าน เงาสะท้อนต่ำ มีโทนสีที่เหมาะสม ช่วยถนอมสายตาเมื่อจ้องมองเป็นระยะเวลานาน และกำจัดภาพสะท้อนจากสิ่งแวดล้อมที่จะมาดึงจุดสนใจไปจากผู้สอนและรบกวนสมาธิของผู้เรียนไปได้ในตัว และที่สำคัญยังสามารถติดตั้งโปรเจกเตอร์แบบ Ultra-short Throw แล้วฉายภาพลงบนกระดานได้โดยตรง โดยไม่ต้องใช้ฉากรับภาพแยกต่างหาก นับเป็นการเลือกใช้กระดานที่คุ้มค่ามากทีเดียว

     คุณสมบัติของกระดานไวท์บอร์ดเซรามิกสตีล แอนตี้ไวรัส-แบคทีเรีย ยังมีความแตกต่างที่โดดเด่นอีกมาก ท่านสามารถอ่านคุณสมบัติพิเศษของกระดานชนิดนี้เพิ่มเติมได้ที่ Hygeinic Ceramic Steel Whiteboard และเลือกซื้อกระดานไวท์บอร์ดเซรามิกสตีล ที่เป็นมิตรต่อสุขภาพของท่านได้ในราคาที่ถูกใจท่านมากที่สุด

Hygeinic Ceramic Steel

 • กระดานไวท์บอร์ดปลอดเชื้อโรค เป็นจอโปรเจกเตอร์ในตัว ขนาดมาตรฐาน ผิวขาวด้าน เกรดพรีเมี่ยม กรอบสีขาว [126cm x 248cm] Whiteboard for Writing and Projector Screen
  ฿ 11,500.00

เครื่องเขียน Stationary

 • CSRWaterChalk M [Box Set]
  ฿ 919.13
  ฿ 963.00  (-5%)

  มีหลายคุณสมบัติให้เลือก

 • CSRWaterChalk M (Color) [1-piece packed]
  ฿ 120.00

  มีหลายคุณสมบัติให้เลือก

 • CSRWaterChalkInk (Standard)
  ฿ 240.00

  มีหลายคุณสมบัติให้เลือก

 • ปากกาชอล์กน้ำไร้ฝุ่นขนาดมาตรฐาน สีน้ำตาล แพคประหยัด
  ฿ 289.00

   

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง มหาวิทยาลัยแห่งแรกในประเทศไทยที่ตัดสินใจติดตั้งกระดานไวท์บอร์ดเซรามิกสตีลแอนตี้ไวรัส

Visitors: 238,798